ไม่รู้ตัวว่าท้อง

ประจำเดือนล่าสุดมาวันที่ 23 พฤษภาคมหลังจากนั้นวันที่ 17 มิถุนายนเราได้ดื่มเบียร์ประมาณ 2 ลัง และวันที่ 18ได้ดื่มเหล้าประมาณ 1 กลม และวันที่ 19 20 21 เราไม่สบาย เจ็บคอตัวร้อนซึ่งเราไม่รู้ว่าตั้งครรภ์เราได้ทานยาพาราทุก 4 ชั่วโมงและยาฆ่าเชื้อเพราะว่ามีอาการเจ็บคอหลังจากวันที่ 23มิถุนายน ประจำเดือนไม่มาแล้วเราตรวจวันที่ 24มิถุนายน ตอนเช้าพบว่าตั้งครรภ์เราก็เลยคิดหนักว่าจะส่งผลต่อเด็กในครรภ์ไหม

1 Trả lời

ตอนฝากท้องอย่าลืมแจ้งหมอนะคะแม่

2y trước

จ้า หมอนัดฝากวันอังคารพอดีค่ะ