แบบนี้ท้องชัวมั๊ยคะ

ประจำเดือนล่าสุดมาวันที่17-21 มีนา ตรวจไข่ตกขึ้น2ขีดเข้มวันที่10เมษา ปฏิบัติกิตเรียบร้อย พอวันที่15เมษาลองตรวจครรภ์เล่นๆ ขึ้น2ขีดจาง เลยตรวจอีก4อันขึ้น2ขีดจางเหมือนกันหมดเลยค่ะ แบบนี้คือท้องแล้วจริงๆใช่มั๊ยคะ มันเร็วไปมั๊ยคะเพราะตรวจหลังมีอะไรกันแค่5วันก็ตรวจเจอเลย ยังไม่ถึงรอบประจำเดือนด้วย ตอนนี้ลองตรวจก็ยังขึ้น2ขีดจางค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ท้องชัวมั๊ยคะ

เราว่าท้อง ลองไปตรวจคลีนิกดูค่ะ ตอนเราตรวจ เราไป แจ้งว่ามาตรวจการตั้งครรภ์ เขาก็สอบถามประวัติ ว่า ปจด หมดเมื่อไหร่ อะไรพวกนี้อ่ะคะ เสร็จขาก็จะตรวจฉี่ ,ตรวจเสร็จเขาจะซาวด์ดูว่าท้องแน่ๆ เพื่อตรวจดูอายุครรภ์ จากประสบการณ์ไปตรวจของเราค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองไปดูค่ะ มันขึ้น2ขีดเร็วมากจนงงเลย

ตรวจฉี่ก็ขึ้นค่ะ เราตรวจที่พญาไท ค่าส่งตรวจ 200฿ เองค่ะ พอดีปวดท้อง 2 สัปดาห์เต็ม หมอเลยให้ไปตรวจฉี่ วันนั้นตรวจค่ำแล้วด้วยค่ะ ทุ่มกว่า ผลฉี่ตั้งครรภ์ เลยได้ซาวด์ดู เห็นถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ นี่รีบตรวจเร็วไปด้วยค่ะ ตื่นเต้น

ลองซื้อที่ตรวจแบบปากกาในเซเว่นมาตรวจดูค่ะ ตอนเราท้องอ่อนตรวจแบบจุ่มไม่ขึ้นแต่ตรวจแบบปากกาขึ้นจางๆแต่ส่วนตัวคิดว่าท้องค่ะ ไม่ท้องก็คือไม่ขึ้นค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวลองไปซื้อมาตรวจค่ะ

น่าจะท้องนะคะ ของเราประจำเดือนมาไม่ปกติค่ะเลยไม่ชัวร์ท้องจริงหรือที่ตรวจมัน error เลยไปหาหมอ หมอจับซาวน์ก็เจอเลยค่ะ 7 5วีค

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ รีบไปหาหมอนะคะจะได้ดูแลกันได้อย่างถูกต้อง☺️

ถ้าไม่แน่ใจตรวจเลือดที่รพ.ค่ะชัวร์สุด

2y trước

เคยไปแจ้งแล้วค่ะว่าอยากตรวจเลือด เขาบอกว่าใช้ตรวจฉี่ผลก็เหมือนกัน ถ้าท้องก็ท้อง ไม่ขึ้นก็ไม่ท้อง เขาว่างี้ค่ะ

จะจางแค่ไหนถ้าสองขีดก็ท้องค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองเปลี่ยนแบบอื่น

ท้องคะ หากไม่แน่ใจ รออีกหน่อยคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ ดีใจมากๆเลย

ท้องค่ะ ขึ้นจางๆก็ท้องค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ ดีใจมากๆเลยค่ะ