ตรวจครรภ์ ขึ้น2ขีดจาง

แบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะ ขึ้น2ขีดจาง ประจำเดือนวันสุดท้าย 15/1/67

ตรวจครรภ์ ขึ้น2ขีดจาง

ตรวจตอนที่เราตื่นมารอบแรกของเช้านะค่ะที่เราจะตรวจนะค่ะจะดีที่สุดถ้าเราไปตรวจตอนบ่ายรึค่ำจะไม่ค่อยเจอจ้ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰รออีก3วันตรวจซ้ำอีกรอบนะคะ ของเราตอนปจด.ขาดวันแรกก็จางๆ เว้นตรวจทุก3วันเข้มปี้ดเลย

แบบนี้น้องมาแล้วค่ะ😊...ลองตรวจอีกรอบตอนเช้านะค่ะตื่นนอนมาเข้าห้องน้ำตรวจเลยค่ะ...

ตรวจตอนเช้าไปจะดีสุดคะ ถ้าจะให้ดีตรวจที่โรงพยาบาลคะ☺️

ใช่ค่ะ แนะนำลองใช้ที่ตรวจหลายๆยี่ห้อตรวจซ้ำค่ะ

ท้องค่ะแต่เพื่อความชัวร์อีก2-3วันตรวจอีกที

มีค่ะของเราตอนตรวจเเรกๆจางเเบบนี้เลยค่ะ

รออีกประมาณ 2-3 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ตรวจตอนเช้าค่ะ ฉี่แรกตอนเช้าเลย

อันนี้ของเค้า ทั้งเช้าทั้งบ่าย