ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด 30กค. 65

กำหนดคลอด 30 กค. 65 สามารถคลอดก่อนกำหนดได้ไหมคะ แบบคลอดเองค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ก็ถ้าเจ็บจะคลอดก่อนมันก็คลอดได้อ่ะค่ะ คลอดเองหมดเขาก็กำหนดที่40วีคปกติอยู่แล้วทั่วไปค่ะ