อยากรู้ว่าไข่จะตกวันไหนคะ

ประจำเดือนมาวันที่25-1มา7วันแล้วต้องนับไปอีกกี่วันไข่ถึงจะตก

14วันค่ะ นับจากวันเเรกที่เป็นประจำเดือน

4y trước

แต่ทำไมในแอปถึงนับวันที่ประจำเดือนหายวันสุดท้ายไปอีก14วันอะคะก็คือถ้านับวันแรกที่ประจำเดือนมา14วันก็วันที่8จะเป็นวันไข่ตกแต่แอปมันคำนวนออกมาเป็นวันที่20คือนันจากวันที่1มาถึงวันที่14คะเลยไม่แน่ใจว่าเป็นวันที่8หรือวันที่14กันแน่