ประจำเดือนมาวันที่1-5 แล้วไข่ตกวันไหนค่ะอันนี้ไม่ทราบจริงๆ

1 Trả lời

ถ้าประจำเดือนวันสุดท้ายคือวันที่5 นับไปอีกประมาณ13วันค่ะ ก็จะเป็นวันที่18+ ค่ะ ถ้าอยากได้ลูกชายให้นอนกับสามีช่วงต้นๆของไข่ตก อยากได้ลูกสาวให้มีช่วงกลางๆถึงปลายค่ะ เห็นเขาเล่ามาอีกที แต่ตัวเองทำก็ได้ผลนะคะ