ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนมาล่าสุดเดือนกันยายน 1 วันแล้วเดือนนี้เลื่อนมา 7 วันแล้วตรวจก็ไม่ขึ้น 2 ขีดแต่ก็มีเลือดซึมออกมาจะเป็นอะไรไหมคะ

รอตรวจซ้ำนะคะ หากเป็นคนที่รอบเดือนปกติ มีลุ้นสูงมากค่ะ

2y trước

พอดีประจำเดือนเดือนแล้วมาแค่วันเดียวค่ะแล้วก็เดือนนี้ก็ไม่มาแต่มันมาแค่ติดผ้าอนามัยอ่ะค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ประจำเดือนกำลังจะมาค่ะ

2y trước

ถ้างั้นก็ปกติค่ะเดี๋ยวเมนก็มา