ประจำเดือนขาด7วันแล้วค่ะตรวจขึ้น2ขีดไปหาหมยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะบ้านอื่นเจอกันตอนไหนค่ะ

บ้านนี้ไปตอน4w เจอถุงตั้งครรภ์แล้วค่ะ มารอลุ้นอีก 2w ว่าจะมีตัวน้องไหม กลัวมากเลยค่ะ

บ้านนี้เจอถุงตอน 5w เจอตัวน้อง 8w ค่ะ