ท้องหรือไม่

ประจำเดือนหมดล่าสุดวันที่ 10 พฤษภาคม 2566 จนถึงวันนี้วันที่ 13 มิถุนายน 2566 ประจำเดือนยังไม่มา พอตรวจ มันขึ้น 2 ขีด แบบที่เห็นในภาพเลยท้องหรือเปล่าคะ คุณแม่ ตอนนี้เห่อมากๆเลยค่ะ

ท้องหรือไม่

ยินดีด้วยค่ะ ท้องค่ะ

ยี่ห้อนี้ชื้อที่ไหนคะ

1y trước

เซเวนเลยค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่า ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

1y trước

อันนี้น่าจะต้องปรึกษาคุณหมอเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

ท้องจ้าเเม่