ท้องหรือไม่

ประจำเดือนหมดล่าสุดวันที่ 10 พฤษภาคม 2566 จนถึงวันนี้วันที่ 13 มิถุนายน 2566 ประจำเดือนยังไม่มา พอตรวจ มันขึ้น 2 ขีด แบบที่เห็นในภาพเลยท้องหรือเปล่าคะ คุณแม่ ตอนนี้เห่อมากๆเลยค่ะ

ท้องหรือไม่

ท้องค่ะ ของเราประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย วันที่ 28/02/66 พอเดือนถัดมาประจำเดือนเราก็ยังไม่มา จนถึงวันที่ 7/04/66 เราเอะใจก็เลยตรวจ ขึ้นสองขีด สีแดงเข้มเลยค่ะ ส่วนตัวเราเองทานยาคุมติดต่อกัน 7 ปี ประจำเดือนมาไม่ปกติด้วย เลยไปให้หมอที่โรงบาลตรวจซ้ำอีกที หมอบอกว่า เราท้องได้ๆ 5 สัปดาห์กว่าๆแล้ว ตอนนั้นทั้งตกใจ ทั้งงง ความรู้สึกหลายอย่างมันเข้ามาในสมองหมดเลยค่ะ ตอนนี้ก็15วิคแล้วค่ะ

สอบถามคะ พอดีมีเพศสัมกับแฟน 19 เมษา ( อีกคน )และ 27 เมษากับอีกคน กินยาคุมฉุกเฉิน ประจำเดือน มา 4 พฤษภา เทสวันที่14 มิถุนา ขึ้น 2 ขีด อัลตร้าซาว 5 สัปดาห์ 14 วัน สรุป ใครเป็นพ่อ 5555

1y trước

น่าจะของคนที่หลัง4พฤษภานะคะ

ท้อง5 สัปดาห์ หมอแจ้งพบถุงตั้งครร แต่ไม่พบ ตัวอ่อน จะพบตัวอ่อน สัปดาห์ที่เท่าไหร่ค่ะ ใจกลัวจะท้องลม อ่านมาเยอะ กังวลมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ วันเดียวกันเลยค่ะ ปจด.ครั้งล่าสุด10พ.ค. เพิ่งตรวจขึ้นวันนี้ แต่ทางนี้รอลุ้นให้ผ่านพ้น12สัปดาห์ให้ได้ค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ของเราปจด.มาล่าสุด9/พค./66 ตอนนี้14/กค./66ยังไม่มาเลยไม่กล้าตรวจกลัวแห้วจัง อีกอย่างไม่มีอาการไรเลย

ท้องค่ะแม่ ของเราไปตรวจคลินิกอีกรอบเพื่อความขัวร์สรุปท้อง 7+6 ค่ะ

เซเว่นเหมือนกัน ประจำเดือนขาด3วัน ตรวจตอน4-5ทุ่ม ตอนนี้39+4เเล้วค่ะเเม่

ท้องค่ะแม่ ชัดมาก ท้องแน่นอน รีบฝากครรภ์นะคะ จะได้ยาบำรุงมาทานค่ะ

รีบไปฝากครรภ์นะคะจะได้ยาบำรุงน้องด้วย

รออีก​ 9-11 เดือนเดียวประจำเดือนก็มาค่ะ