สามารถตรวจตั้งครรภ์ได้ไหมคะ

พอดีว่าวันที่ 26 พ.ย. ที่ผ่านมา ครบรอบที่ ประจำเดือนจะต้องมาแล้ว แต่ว่าวันนี้(2ธ.ค) ยังไม่มาเลยค่ะ (ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย วันที่ 26 ต.ค.62 และมีเพศสัมพันธ์วันที่ 2 พ.ย.ค่ะ)

1 Trả lời

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ ประจำเดือนไม่มามีหลายสาเหตุค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ