ไม่รู้นับยังใงว่าท้องได้กี่เดือน😓😣

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 28 เม.ย 65 หมดวันที่ 2 พ.ค 65 เดือน พ.ค ยังไม่มา ตรวจดูวันที่31 พ.ค ขึ้น2ขีด แสดงว่าท้องได้หนึ่งเดือนไช่ไหมคะ 😂 #กังวนกลัวมากเลยค่ะ

ไม่รู้นับยังใงว่าท้องได้กี่เดือน😓😣

ปจด.ล่าสุดวันเดียวกันเลย ตอนนี้6w4d ค่ะ

2y trước

เช่นกันเลยคร้า