เด็ก

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย14 กย. มารุ้ว่าท้องวันที่28ต.เพราะไปซื้อที่ตรวจมาตรวจ เลยรีบไปคลีนิคมานับอายุครรภ์ได้6สัปดาห์แต่ซาวด์แล้วเห้นแต่จุดเล้กๆไม่ถึง5มิล. หมอเลยตรวจใหม่อีกที. ก็ยังพบว่าตั้งครรภ์ หมอบอกว่าท้องอาจจะไม่ถึง6สัปดาห์เพราะเป็นคนประจำเดือนไม่ปกติมีใตรเป้นแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้กังวลมาก. กลัวจะเป้นท้องลม.

1 Trả lời

บ้านนี้ซาวน์ครั้งแรกตอน6wk. น้องมีขนาด0.28 CM. เองจ้าแม่ ยังไม่ถึงเซนเลย เล็กกว่าของแม่อีก ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วจ้าแม่ แม่อย่ากังวลเลย