ตอนนี้อายุครรภ์เราเท่าไหร่คะ

ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดคือ 30 ต.ค. - 2 พ.ย. 62 อยากทราบว่าอายุครรภ์เท่าไหร่คะ คือเราพึ่งทราบว่าท้องเมื่อสองวันก่อนค่ะ แล้วตอนนี้มาเที่ยวต่างจังหวัด กลับบ้านอีกทีก็อีกสี่วันค่ะตอนนี้ก็เลยยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะ แต่ขากลับต้องแจ้งการตั้งครรภ์กับ จนท. สนามบิน เลยไม่รู้จะแจ้งว่าตั้งครรภ์กี่ week เลยมาตั้งโพสต์ถามไว้ก่อนน่ะค่ะ ป.ล. เราท้องแรกนะคะหลังจากพยายามมา 2 ปีกว่าค่ะ ก็คือมือใหม่สุด ๆ นั่นแหล่ะค่ะ ขอความกรุณาคุณแม่ผู้รู้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ???

1 Trả lời

6สัปดาห์5วันค่ะ รีบฝากครรภ์เลยนะ จะได้ยาบำรุงโฟลิค ป้องกันลูกพิการค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ