ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนมา5ธ. ค. หมด10ธ. ค. ตอนนี้ไม่มา2เดือนแล้วค่ะแต่ตรวจเช้านี้ก่อไม่ท้องค่ะแต่ทำไมประตำเดือนไม่มาค่ะก้อไม่ได้เครียดนะคะ

ให้หมอตรวจละเอียดยังค่ะ

5y trước

หมอตรวจฉี่กับอัลตร้าซาวค่ะแต่หมอนัดอีกทีวันที่12ค่ะแม่

ไปหาหมอเลยจ้า

5y trước

ไปมาแล้วค่ะแม่ไปมาสักประมานครึ่งเดือนนี่ละค่ะหมอบอกว่าไม่ท้องพอเช้านี้ตรวจเองก้อไม่ท้องอีกค่ะ