ท้องรึไม่ท้อง

ประจำเดือนมา5ธ. ค. หมด9ธ. ค. ตอนนี้17ม. ค. ประจำเดือนก้อยังไม่มา แต่ไปตรวจที่โรงบาลหมอก้อไม่เจาะเลือดให้แต่ตรวจฉี่ให้ปรากฎว่าไม่ท้องค่ะแต่ทำไมประจำเดือนถึงไม่มาค่ะ

รอก่อนค่ะ ยิ่งมีภาวะเครียดประจำเดือนก็ไม่มาได้รออีกสัก2สัปดาห์ค่อยตรวจใหม่นะค่ะ บ้านนี้ตรวจตั้งแต่ประจำเดือนขาดตรวจทุกสัปดาห์ก็ไม่เจอ พอเจอก็ปาไป2เดือนกว่าแล้ว

ของเรา (ปจด.)มา15ธ.ค.หมด19ธ.ค. วันนี้23แล้ว(ปจด.)ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ เมื่อเช้าเลยลองตรวจดูก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ งงมาก