ประจำเดือนขาด1เดือนท้องไหม

ประจำเดือนครั้งล่าสุดวันที่21เดือนกันยายนเดือนนี้ก็ยังไม่มาเลยค่ะ

ไม่กล้าตรวจเพราะตรวจมาเกือบทุกเดือนน้องก็ไม่มา พอแระจำเดือนหาย1เดือน ก็ไม่กล้าซื้อมาตรวจค่ะ กลัวเสียใจอีกครั้ง

ต้องตรวจค่ะแม่เพื่อความมั่นใจเนาะ บางทีประจำเดือนอาจจะมาช้าก็ได้ต้องซื้อที่ตรวจมาตรวจให้แน่ใจค่ะ

มีโอกาสค่ะ ลองตรวจดู

ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ

ลองตรวจเลยค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ

ตรวจดูค่ะ

ตรวจนะคะ

ตรวจค่ะ