ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนครั้งล่าสุดวันที่25 มิ.ย.จนถึงวันนี้1ส.ค.ยังไม่มาเลยค่ะ มีอาการคลื่นไส้ หน่วงท้องปวดหลังบางเวลา เวียนหัว ตกขาวปนเลือดนิดๆ แต่ไม่มีอาการคัดเต้าเลยค่ะ มีโอกาสท้องมั้ยคะ🥹

อาการเหมือนกันเลยคะ แต่ของหนูคัดเต้านม2 อาทิตย์แล้ว ว่าจะรอให้ประจำเดือนขาดจนครบรอบ7 วัน จะตรวจ

ตรวจเท่านั้นค่ะ