มีเพศสัมพันธ์หลังคลอด1เดือนท้องไหม

เราพึ่งคลอดลูกได้1เดือนมีเพศสัมพันธ์กับสามีแต่หลั่งนอกจะท้องไหมกังวลมากกว่าไม่ให้ก็สงสารสามี#ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ให้น้ำคาวปลาแห้งดี และตรวจหลังคลอดแล้วดีกว่านะคะ

3y trước

หมอนัดไปตรวจแต่มันตรงกับวันที่หมอส่งตัวลูกไปโรงบาลใหญ่เราเลยไม่ได้ไปตรวจหลังจากนั้น2วันก็มีเลย กลัวๆอยุ่เลยค่ะ