อยากทราบว่าตั้งครรภ์ไหม

ประจำเดือนครั้งล่าสุดมาวันที่21ธันวาคม2563 จน23มกราคม2564ประจำเดือนก็ยังไม่มา เลยตัดสินใจตรวจจากฉี่เเรกของรุ่งเช้า อยากทราบว่าขึ้นเเบบนี้ท้องไหมค่ะ?

อยากทราบว่าตั้งครรภ์ไหม

เราว่าน่าจะไม่ท้องเพราะประจำเดือนพึ่งขาดไปไม่กี่วัน ประจำเดือนคนเรา จะอยู่ในช่วง 21-35วัน แต่ของเราเคยมาช้าสุด 39วัน บางครั้งความเครียดพักผ่อนน้อยก็มีผลทำให้มาช้า ถ้าอีก1อาทิตยังไม่มาค่อยตรวจใหม่นะคะ

ทำใมไม่ขึ้​นตรงกลาง​ที่สีขาวหละคะหรือจุ่มเลยขีดขึ้นมาหรือเปล่า​ ลองซื้อมาตรวจอีกอันเอาที่จุ่มตั้งตรงแล้วดูผลใหม่นะคะ

2 ขีดใช่ไหมค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ก็ใช้ยี่ห้อตรวจ ถ้า2 ขีดอายุครรภ์ตอนนี้1 เดือน 2 ค่ะ ตอนนี้บ้านนี้ 17 W (4 เดือนค่ะ)

แบบนี้คือไม่ทัองค่ะ ลองซื้อแบบปากกาหรือแบบหยดมาตรวจพร้อมกันอ่านผลภายใน5นาทีแรกดูค่ะ

ของเราตอนที่ตรวจวันที่3ธันวาเมนมาพอดีเรย พอวันที่3มกราคม ขึ้น2ขีดชัดมากกก

ขีดที่2มันต้องขึ้นตรงสีขาวไม่ใช่หรอคะ แต่ไปตรวจที่รพ.ดีกว่า ชัวกว่า

อันนี้ขีดเดียวค่ะ ตรงสีชมพูไม่ใช่นะคะ ถ้าท้องน้อง2ขีดตรงสีขาวค่ะ

ของเราได้แบบนี้นะคะ ลองตรวจใหม่อีกรอบดูค่ะ แผ่นตรวจน่าจะเสีย

ของเรา ล่าสุด 22ธค.63 ตรวจ22 มค 64 😂😂😂 ลองรออีกสัก สัปดาห์ นะคะ

ตรวจแบบอื่นซ้ำค่ะ ไม่ก็ไปตรวจที่รพ.ชัวร์กว่าค่ะ