พะอืดพะอมเหมือนจะอ้วก เป็นคนปจด มาค่อนข้างตรงเลยค่ะแม่ๆ

ประจำเดือนขาดไป15วันยังไม่ได้ตรวจครรภ์เลยพอจะมีลุ้น2ขีดมั้ยแม่ๆมาแชร์ประสบการณ์2ขีดกัน

พะอืดพะอมเหมือนจะอ้วก เป็นคนปจด มาค่อนข้างตรงเลยค่ะแม่ๆ
1 Trả lời

มีลุ้นนะคะ อาจจะตั้งครรภ์ ลองตรวจดูก่อนได้ค่ะ