แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ ประจำเดือนขาดไป2วันเลยชื้อมาตรวจ แล้วขึ้นแบบนี้

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ ประจำเดือนขาดไป2วันเลยชื้อมาตรวจ แล้วขึ้นแบบนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ ประจำเดือนขาดไป2วันเลยชื้อมาตรวจ แล้วขึ้นแบบนี้

ตรวจครั้งแรกของเราก็ขึ้นแบบนี้ตอนที่ประจำเดือนขาดไป 1 เดือนกว่า เราเลยตรวจย้ำอีกทีตอนเดือนที่3 สรุปคือท้องค่ะ

ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ ขีดที่2จางมากแต่ตอนที่ตรวจเนี่ยคือประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าเลยค่ะจนตอนนี้ก็3เดือนแล้วค่ะ

แม่ลองทิ้งช่วงอีก2วันแล้วตรวจอีกทีก็ได้ค่ะ เอาฉี่แรกตอนตื่น นะคะ จะได้ขึ้นขีดชัด หรือไม่ก็ไปหาหมอค่ะ

ท้องคะ ของเราก้จางแบบนี่ รุ้งขึ้นตรวจใหม่ก้ยัง2ขีดจาง ตัดสินใจตรวจรพ.สรุปท้องชัวร์เลยคะ

ตอนแรกเราก็ขึ้นแบบนี้คะ คิดว่าไม่ท้อง ปล่อยไปอีก9วัน ตรวจอีกที่คือ เข้ม 2 ขีดเลย

ท้องค่ะบ้านนี้ก้ตรวจตอนประจำเดือนขาด2วันเหมือนกันค่ะแม่ ดีใจด้วยนะคะ

ดีใจด้วยนะคะ ถึงจางๆก็ท้องค่ะ ตรวจตอนประจำเดือนขาดไป2วันเหมือนกันค่ะ

ท้องค่ะ น่าจะท้องอ่อนค่ะ เราก็ขึ้นแบบนี้ พออีก3วันตรวจใหม่เข้มเลยค่ะ

ของเราก็ขึ้นแบบนี้เหมือนกัน​จางๆตอนนี้​ท้องได้สาม​เดือน​แล้วค่ะ

บ้านนอื่นตรวจเร็วจัง บ้านนี้กว่าจะตรวจเล่นไปเดือนครึ่ง55