อยากถามแม่ๆว่า

ประจำเดือนขาดมา1อาทิต ตรวจ2ขีดชัดมากเพื่อความชัดเจนควรไปตรวจที่โรงบาลไหมค้ะแม่ๆตอนนี้แม่กังวลมากค้ะ

อยากถามแม่ๆว่า

ของฉันแค่ขาดวันเดียวเองจร้าขึ้น2ขีด ดีใจด้วยนะค่ะคุณแม่คุณท้องแล้ว

ถ้าไปฝากครรภ์หมอก็จะตรวจปัสสาวะกับเจาะเลือดอีกรอบอยู่แล้วค่ะ

คุณแม่กังวลเรื่องอะไรค่ะ

4y trước

พึ่งคลอดน้องได้10เดือนผ่าคลอดค้ะ กลัวว่าตั้งครรภ์ใหม่แล้วแผลยังไม่สนิทค้ะแม่

กังวลเรื่องอะไรคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค้ะแม่

ไปเลยค่ะแม่

ท้องค่าแม่