ประจำเดือนขาด 5 วัน ลองตรวจดูแต่ขึ้นขีดเดียวมีโอกาสท้องไหมค่ะ

1 Trả lời

ลองเว้นอีก 1-2 สัปดาห์ถ้ายังไม่มาอีกตรวจใหม่ค่ะ แต่บางทีประจำเดือนมาช้าก็สามารถเป็นที่ฮอร์โมนร่างกายได้นะคะ ถ้าชัวร์ๆเลยคือไปตรวจที่รพ.ที่มีสิทธิ์บัตรทองเพื่อเซฟค่าใช้จ่ายตรวจหรือคลินิกใกล้บ้านได้ค่ะผลจริงแน่นอน 🤍