ประจำเดือนขาด 5 วันค่ะ

ประจำเดือนขาด5 วัน ขึ้นแบบนี้อยู่ค่ะ

ประจำเดือนขาด 5 วันค่ะ

ถ้า1ขีดไม่ท้องค่ะ ยังไงลองตรวจติดต่อกันให้แน่ใจก่อน สัก3-5วันนะคะเพราะไม่แน่ว่าฮอโมนอ่อนหรืออะไร (ส่วนมากคนท้องตรวจยังไงก็ขึ้น2ขีดค่ะก็ให้ฮอโมนอ่อนก็จะยังขึ้นจางๆ 1-2นาทีก็ขึ้นชัดแล้วถ้าท้อง) หรือถ้ายังไม่มั่นใจจริงๆแนะนำให้ไปตรวจเลือดหาค่าการตั้งครรภ์hcgค่ะ

1y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อยากรู้เหมือนกันว่าจะท้องมั้ย

วันที่9 ถึงตอนนี้นับแล้วเราตรวจครบ5วันขึ้น2ขีดทุกวันและทุกยี่ห้อทุกอันเลยจนมั่นใจละว่าท้องชัวร์ ไปตรวจเลือดค่าหาhcgหาค่าการตั้งครรห์ว่าท้องจริง100%

1y trước

ถ้าขึ้น2ขีดเราคิดว่าท้องค่ะแต่ท้องอ่อนมากๆอยู่ที่ตรวจบางยี่ห้อยังจับค่าhcgไม่ได้ หรือไม่ที่ตรวจก็เออเร่อพังค่ะ ที่ตรวจที่วางขายทั่วไปตามตลาดจะวัดค่า20mluขึ้นไปถึงจะเจอ2ขีด ยังไงลองตรวจกับยี่ห้ออื่นเพิ่มเติมดูก่อนค่ะ ตรวจสัก2-5วันก็ได้แล้วแต่สะดวก ขีดที่2มันจะค่อยๆชัดขึ้นเข้มขึ้นค่ะ ตอนนี้ทำอะไรระวังเรื่องยกของหนักไว้ก่อนนะคะ อย่ายืนนานๆหรือเดินบ่อยๆนะคะ

เราก็เป็นทอง5เดือนซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจแต่ขึ้นขีดเดียวพอไปตรวจคลีนิคหมอให้รองใช้ที่ตรวจครรภ์ตรวจก็ไม่เตอแต่พออันตาซาวเท่านั้นและรู้เพศเลย