ประจำเดือนขาด5วัน

ประจำเดือนขาด5วัน ตรวจยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ประจำเดือนขาด5วัน
1 Trả lời

ลองรออีกประมาณ1สัปดาห์ค่อยตรวจใหม่นะคะ แต่บ้านนี้ขาด3วันตรวจเจอเลย😹

4mo trước

ยังเลยค่ะ ทางนี้ใช้ตรวจเทสแบบหลายๆอันเอาค่ะ แต่ถ้าตรวจแล้วขึ้น2ขีดคุณแม่ไปหาหมอเลยก็ได้นะคะ เพราะถ้ามีน้องจะได้ฝากครรภ์เร็ว ชัวร์และปลอดภัยที่สุดค่ะ❤️