จ๊ะเอ๋ 2 ขีด

ประจำเดือนขาด 2วัน เลยลองตรวจดู จ๊ะเอ๋ ขึ้น2ขีด จร้า ตอนนี้ 4w ยังไม่ฝากท้องเลยค่ะ

จ๊ะเอ๋ 2 ขีด

ฝาก 8 w กำลังดีเพราะซาวด์แล้วจะเห็นตัวเด็กพอดี รึคุณแม่จะไปก่อนก็ได้ เผื่อหมอให้ยามาทาน

ขออณุญาติถามคุณแม่นะคะ ประจำเดือนขาด2วัน ท้อง 4w แล้วถ้าขาด2 เดือนจะท้องกี่w คะ

2y trước

8วีค

แม่รีบไปฝากครรภ์ได้เลยนะคะท้องยังอ่อนๆอยู่จะได้กินยาบำรุงครรภ์ค่ะ

ภาพเหมือนกันเลยค่ะ เพิ่งตรวจวันก่อนเอง 🤣🤣🤣

2y trước

ยินดีด้วยเช่นกันนะคะแม่☺️

7wยังไม่ได้ฝากเหมือนกันจ้า

ดีใจด้วยค่ะแม่♥️♥️♥️😍

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า