แบบนี้ท้องมั้ยคะ

ประจำเดือนขาด 19วันแล้วค่ะ ตรวจฉี่บ่อยมาก แอบลุ้นอ่ะค่ะ จนมาวันนี้ ตรวจฉี่ตอนอ่านผลคือ ขีดเดียว แล้ววางราบไว้หน้ากระจก ทิ้งเป็นชม.เหมือนกัน จนมาดูอีกที เป็นแบบนี้ คือสีมันตก หรือมันย้อนกลับมาคะ (แอบดีใจเบาๆ?)

แบบนี้ท้องมั้ยคะ

ผลมันอ่าน5นาทีไม่ใช่หรอถ้าทิ้งไว้มันเคลื่อนอยู่แล้วตรวจอันนี้ไม่ชัดไปเจาะเลือดเลยตรวจเลย

ตรวจ ใหม่ค่ะ ที่ตรวจพังถ้าท้องขีดจะไม่ติดกันขนาดนั้น