ประจำเดือนขาด1อาทิตย์

ประจำเดือนขาด1อาทิตย์ ตรวจแล้วขึ้น ขีดเดียว 3ยี่ห้อ ยังมีโอกาส #ท้องมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

จากประสบการณ์เรา เมนเลื่อน เป็นที่ฮอร์โมนเหวี่ยงค่ะ แนะนำให้กินโฟลิครอ เทสไข่ตกร่วม บำรุงไข่ บำรุงเชื้อฝ่ายชายร่วมด้วย จะเพิ่มโอกาสติดง่ายขึ้น ไวขึ้นค่ะ