ประจำเดือนขาด2เดือน​

ประจำเดือนขาด2เดือน​ มีเลือดไหลนิสเดียวตอนกินเหล้าสีแดงชมพูวันที่7/8/19วันเดียวหาย​ อีกวันมีอะไรกะแฟนแล้วมาตรวจอีกวันขึ้นขีดเดียว​ แบบนี้มีสิทธิ์​ท้องไหมค่ะ​ มีอาการเวียนหัวบ้าง​ ไวต่อกลิ่น​ พะอืดพะอม​แต่ไม่อ้วก​ วันนี้ครบ2เดือนพอดี​

1 Trả lời

ตรวจเลยค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนขาดเดือนเดียว ไวต่อกลิ่น พะอืดพะอม เวียนหัว สรุปท้องค่ะ