แบบนี้ท้องรึป่าวคร้าา

ประจำเดือนขาด2 วันค่ะ วันนี้เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ ขึ้น2 ขีดจางๆค่ะ

แบบนี้ท้องรึป่าวคร้าา

แบบนี้ท้องไหมคะ ประจำเดือนขาดมา4วันล่ะ เลยลองไปซื้อที่ตรวจมาตรวจดู มันขึ้นแบบนี้ ไม่รู้เป็นเพราะเรามโนไปเองหรืออะไร แม่ๆช่วยตอบหน่อยนะคะ🙏💜💜

ขึ้นสองขีดหมายถึงตั้งครรภ์ค่ะ รออีก 2-3 วันตรวจอีกครั้งหรือไปพบคุณหมอให้ตรวจดูนะคะ

ขาดไป 2 วันเหมือนกันค่า ตรวจเมื่อวานขึ้นแค่ขีดเดียวเอง 😢😢 จะแห้วไมค่ะ

ท้องจ้า..จางแค่ไหนก้อท้องอิก2วันตรวจใหม่เข้มขึ้นเเน่นอนจ้า

ฮอร์โมนยังน้อยเลยจาง สรุป ท้องจ้า:-)🎉🎉🎉👶😊

จางงเหมือนกันค่ะ ท้องค่ะ ไปตรวจ 6 วีคแล้ว

แบบนี้ท้องหรือเปล่าค่ะ ขึ้นจางๆค่ะ

ท้องค่ะเพราะพี่ก็ตรวจเป็นแบบนี้

4y trước

ขอบคุณคร้า..ตอนนี้คลอดน้องได้ 6 เดือนแล้วจ้า😊😊😊

ท้องค่ะของเราตอนแรกก็ขึ้นจาง

4y trước

ที่ตรวจแบบนี้หาซื้อที่ไหนค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ