2ขีดแต่ไม่ท้องได้ไม๊ะคะ?

ประจำเดือนขาด1วันเลยลองตรวจดู ตอนแรกดีใจมาก เดือนที่ผ่านมาหมอให้ทานยาเร่งไข่ตกด้วยค่ะ อยากสอบถามค่ะว่าเป็นไปได้ไม๊คะที่เทสจะหลอก เพราะเคยอ่านเจอว่าอาจจะเป็นผลจากยาเลยทำให้ขึ้น2ขีด ปล.เช้าวันนี้ลองตรวจซ้ำอีกครั้งยังขึ้น2ขีดจางๆค่ะ รบกวนผู้รู้หน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

2ขีดแต่ไม่ท้องได้ไม๊ะคะ?
1 Trả lời

ถ้าจะให้ชัวร์ไปตรวจกับหมอจะดีกว่าค่ะแม่ ตรวจเลือดเห็นผลที่ชัดเจนกว่าค่ะ