ตรวจขึ้น2ขีดจางๆ มีลุ้นท้องไหม

ตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางๆค่ะ ประจำเดือนเพิ่งขาดไป3วันค่ะ แบบนี้มีลุ้นมั้ยคะ พอดีวันนี้มีเลือดออกนิดนึงด้วยค่ะ

ตรวจขึ้น2ขีดจางๆ มีลุ้นท้องไหม

มีค่ะ ท้องอ่อนเลย ขึ้นขีดจาง อีก5วัน อาจจะขึ้นเข้มกว่าเดิมค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

มีค่ะ อีกสักอาทิตย์ ตรวจฉี่แรกของวันตอนเช้าเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ รอตรวจเลยค่า

สรุปท้องมั้ยคะ ตรวจขึ้นเเบบนี้เหมือนกัน