ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด

ประจำเดือนขาด1เดือน ตรวจขึ้น2ขีดแล้ว แม่ๆเริ่มไปฝากครรภ์เลยมั้ยคะ หรือควรไปฝากตอนกี่วีคดี ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด

เราไปทีนทีที่ตรวจเจอคะ เพราะจะได้หาความเสี่ยง ต่างๆและรักษาทันคะ

ตรวจเจอแล้ววันรุ่งขึ้นไปเลยค่ะ