ตรวจขึ้น2ขีด

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด หลังขาด ปจด ไปกี่วันคะ

บ้านนี้ตรวจตอนขาดไปเดือนกว่าเลยค่ะ เพราะมัวแต่คิดว่าฮอร์โมนผิดปกติเดี๋ยวก็คงมา จนลองตรวจถึงรู้ว่ามีน้องค่ะ

2วันค่ะวันที่3ตอนเช้าตรวจย้ำอีกที โอเค2ขีดจางๆ

ขาดได้ 3 วันค่ะ แต่ตรวจขึ้นขีดจางๆ

บ้านนี้ตรวจก่อนป.จ.ดมา1วันแดงแจ๋เลยจ้า

ตรวจเจอก่อนประจำเดือนขาด 2 วันค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อนปจดมา5วันก็ขึ้นจ้า

บ้านนี้ขาด1วันค่ะ ตรวจขึ้น2ขีดแดง

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา2วัน

บ้านนี้ตรวจเจอตอน ปจด.ขาด5วันค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอนขาดได้2วันค่ะ