ประจำเดือนไม่มา 12 วันแล้ว จะตรวจเจอไหมคะ

ก่อนหน้านี้เฟลหลายครั้ง แต่ครั้งนี้ประจำเดือนขาดบวกกับมีอาการพะอืดพะอม อยากขอความคิดเห็นจากแม่ๆค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ลองตรวจดูนะคะ เค้าตอนที่ปจด.ขาดไปเดือนนึงยังไม่ตรวจแต่มีอาการที่แปลกคือพะอืดพะอมอยากอ้วกและก็ทำงานมาเลิกงานมาหลับไม่เอาอะไรเลยค่ะและมีอีกอย่างคือขี้เกียจมากขี้เกียจทุกอย่างแม้กระทั่งซักผ้าจนเมื่อวันอังคารที่ผ่านมารู้สึกแปลกไปอีกคือหนาวมากเหมือนคนไม่สบายเลยขอลองตรวจหน่อย พอตรวจเท่านั้นค่ะ 2ขีดชัดเจนเลย แอบปล่อยมาจะปีแล้วค่ะแต่พึ่งติด ตั้งใจมีน้องด้วยค่ะ

1mo trước

LMP วันไหนคะแม่

ทางนี้ขาด 12 วันเหมือนกันค่ะ พอวันที่ 12 มีอาการแต่เช้าเลย ตื่นมาก็อ้วกไม่หยุด เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจดู ขึ้นสองขีดพ้น. 😁🤭

บ้านนี้ตรวจก่อนถึงกำหนดประจำเดือนมา2วันตรวจขึ้น2ขีด ไม่แน่ใจเลยเจาะเลือดตรวจHCGซ้ำสรุปท้องจริงๆค่ะ

ตรวจได้เลยค่ะบ้านนี้ยังไม่ถึงรอบประจำเดือนเลยอีก2วันแต่มีอาการลองตรวจดูก็ขึ้น2ขีด

ลองตรวจดูค่ะของเราขาด2วันตรวจขึ้น เข้มปี้ดเลย ถ้าท้องตรวจกี่อันก็ขึ้น

บ้านนี้มีอาการพะอืดพะอมเลยลองตรวจก่อน ปจด.จะขาด1วันขึ้น2ขีดเลยคะ

ลองตรวจนะคะ บ้านนี้ประจำเดือนขาด5วัน ตรวจขึ้น2ขีดแดงแปร๊ดเลยค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ บ้านนี้ ปจด. ขาดไปสามวัน ตรวจปุ๊บขึ้น2ขีดชัดมากๆค่ะ

ตรวจฉี่เเรกของวันเลยงั้บ หนูเคลื่อนเเค่6วัน ตอนนี้17+4เเล้ว🥺❤️

ลองตรวจดูนะ ของเราขาดไป14 วัน ตรวจฉี่แรก แดงแปล้บเลย2 ขีดเข้มๆ