อยากถามแม่ไปค่ะ

ประจำเดือนขาด12วันแล้ว ตรวจแล้วเป็นแบบนี้ เสียใจเลยค่ะ หรือว่าเกี่ยวกับการพึ่งหยุดกินยาคุมรึเปล่าค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ

อยากถามแม่ไปค่ะ

อาจมีความเป็นไปได้ค่ะ ถ้าพึ่งหยุดยาคุม ปจด.อาจจะมีคลาดเคลื่อนบ้าง บ้านนี้ทานยาคุมมา7-8ปี พอหยุดยาคุมแรกๆน้องก็ยังไม่มาค่ะ ตรวจไปแอบเฟลไปทุกเดือน บวกกับพอหยุดยาคุมแล้ว ทานโฟลิค ของแบ็คมอร์ต่ออีก 4 เดือน น้องก็มาเลยค่ะ

3y trước

ประจำเดือนพี่ไม่มากี่เดือนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปจด ขาด10 วันตรวจไม่ท้อง ไม่เคยทานยาคุมมาก่อน ก่อนหน้า3เดือนคือทานโฟลิคทุกวัน