ประจำ​เดือนหมดวันที่16​มีนา ตอนนี้ประจำ​เดือนหนู​ยังไม่มา1เดือน8วันค่ะ​ จะท้องมั้ยค่ะ

ต้องลองตรวจดูค่ะ ไม่ก็ไปตรวจเลือดที่รพ.เลย ถ้าขึ้น1ขีดแล้วปจด.ยังไม่มาก็รอตรวจใหม่อีกรอบนึง เว้นอีกสัก2สัปดาห์ก็ได้ค่ะ แต่ถ้ายังไม่ขึ้นอีกก็ลองไปหาคุณหมอดู เพราะฮอร์โมนในร่างกายอาจจะแปรปรวน เราก็เคยเป็นนะคะ ปจด.ขาดไป2เดือนกว่า ไปหาคุณหมอ สรุปฮอร์โมนในร่างกายแปรปรวน คุณหมอเลยให้ยาปรับฮอร์โมนมาทานค่ะ ปล.แต่ก็มีสิทธิ์ท้องได้เหมือนกันนะคะ เพราะช่วงที่ผ่านมาปจด.เราขาดไป3เดือน เพิ่งขึ้น2ขีดว่าท้อง คุณหมอบอกเราไข่ตกช้าค่ะ เลยเพิ่งแสดงผล😆

ตรวจค่ะ บ้านนี้ขาด3วันก็ขึ้น2ขีดแล้ว

ต้องลองตรวจดูนะคะ

ตรวจค่ะ