ประจำ​เดือน​

ผ่าใส้ติ่งเกี่ยวกับ​ประจำ​เดือน​มาผิดปกติไหมค่ะ ตอนผ่าวันที่25 กรกฎาคม​ ประจำ​เดือน​มา2วันหาย ตอนนี้ประจำ​เดือน​ไม่​มา เดือน​ครึ​่งแล้ว​ค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ ประจำเดือนไม่มา มีหลายสาเหตุค่ะ ถ้าสงสัยว่าท้อง ให้ตรวจค่ะ ถ้าตรวจแล้วไม่ท้อง ให้หาหมอนรีเวชฯนะคะ

ตอนนี้ก็เหมือนเวียนหัว​ค่ะ รู้แน่นหน้าอก​ค่ะปวดแถวๆท้องค่ะ กี่วันจึงจะตรวจเจอค่ะที่ชัดๆค่ะ