มีใครดูงานใน vip parents ไม่ได้บ้างคะ

ปรกติก่อนหน้าดูได้แต่พออัพเดตดูงานไม่ได้เลยค่ะ เป็นมาสักพักแล้ว

มีใครดูงานใน vip parents ไม่ได้บ้างคะ

สวัสดีค่ะ เดี๋ยวแอดมินแจ้งทีมงานตรวจสอบให้นะคะ เบื้องต้นคุณแม่ลองออกจากระบบแล้วเข้าสู่ระบบใหม่อีกครั้งดูก่อนน้า เป็นยังไงแจ้งได้เลยค่ะ

เดี๋ยวแจ้งแอดมินให้นะคะ