ท้องหรือไม่ท้อง

ปจดไม่มา2เดือน ตรวจครั้งแรกขึ้นขีดจาง ไปหาหมอตรวจ หมอบอกไม่ท้องให้ยาปรับฮอร์โมนมากิน กินโฟลิคเสริม ปจดมา5วัน อยู่ดีๆก้อขึ้นขีดสีน้ำตาลตรงกลางท้อง เบื่ออาหาร เจ็บหน้าอกจี้ดๆ

ท้องหรือไม่ท้อง

ทางนี้ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่คะ. เพราะ มี อยู่ เหมือนกัน คะ😬😬ทางนี้ไม่ได้ท้องจ้า

5y trước

จริงหรอคะ ดีใจ ด้วย น๊าา แม่. เมื่อไหร่ทางนี้จะมีบ้างนะ

ไปซาวน์เลยจ้า 2 เดือนถ้าท้องน่าจะเห็นเป็นตัวแล้ว

5y trước

ท้องแล้วคร้า

เส้นแบบนี้มีเฉพาะคนท้องใช่มั่ยค่ะ

🤔🤔🤔