ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ ปจดขาด 6 วันแล้วแต่เราสองขีดจางๆๆค่ะแต่ตัวเราเองไม่แน่ใจค่ะ

สิบถามเพิ่มเติมด้วยค้า ของเราขึ้นแบบนี้ ตรวจครั้งแรก พอตรวจ ซ้ำอีก ครั้งที่2 ที่3 ขึ้นขีดเดียว จะท้องไหมค่ะ 🥺

รออีกวันสองวันตรวจซ้ำค่ะ เราก็จางมากแทบไม่เห็น อีกวันตรวจเข้มขึ้นยืนยันได้เลยว่าท้อง

น่าจะท้องค่ะ เพื่อความเเน่ใจควรตรวจอีกครั้งแล้วลองเปลี่ยนยี่ห้อของที่ตรวจครรภ์ดูค่ะ

ไม่แน่ใจก็ไปหาหมอตรวจค่ะ แอพนี้ไม่ใช่ที่ตรวจครรภ์ และคนในแอพก็ไม่มีใครมีตาทิพย์ค่ะ

น่าจะท้องค่ะแม่ บ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้ท้องค่ะ แต่ขึ้นก่อนประเดือนจะมา 5 วันค่ะ

ประจำเดือนไม่มา 1 อาทิตย์ เหมือนกัน พอตรวจขึ้นจางๆ รอตรวจอีกทีค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจลองให้ 2อาทิตย์ ก่อนค่อยตรวจอีกทีก็ได้ค่ะจะได้มั่นใจ

รออีกสัก2-3วันเเนะนำตรวจช่วงเช้าเอามันจะเห็นผลชัดค่ะ

เหมือนกันเลนค่ะ ขีดสองจางมาก ไม่มองดีๆไม่เห็น

ท้องค่ะ ของเราก็ขึ้นแบบนี้ ตอนนี้จะ12วีคแล้ว