ปจด.เดือนที่แล้วมาวันที่17​ แต่เดือนนี้ยังไม่มาเรยค่ะมีโอกาส​ท้องมั้ยค่ะ​ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปจด.เดือนที่แล้วมาวันที่17​ แต่เดือนยังไม่มาเรยค่ะมีโอกาส​ท้องมั้ยค่ะ​ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สังเกตอาการด้วยค่ะ ลองตรวจดูก็ได้