ปจด.

สอบถามแม่ๆน่อยคะ ปจด.ขาดกี้วันถึงตรวจได้คะ เดือนที่แล้วมาวันที่ 15/7/62 วันนี้ยังไม่มีวี่เเววเลยคะ #โอกาศ จะติดน้องไหมคะ ทำการบ้านแทบทุกวันเลย ?

1 Trả lời

บ้านนี้ขาดไปวัน ตรวจเจอเลยค่ะ ลองซื้อมาตรวจดูก็ได้ค่ะ ไม่เสีบหายจะได้หายข้องใจด้วยค่ะ

5y trước

ลองทิ้งไว้สักอาทิตย์ค่ะ