สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปจด หนูขาด ใข่หนูตกช้าทำให้ ปจด เลื่อนได้ใหม่ค่ะ

ใข่ตกวันที่17. Dที่24 ปกติรอบเดือนต้องมา25ยะงไม่มาเลยรึว่าใข่ตกแล้วเลื่อนเป็นไปได้ใหมค่ะ

1 Trả lời

ปจด อาจเลื่อนได้ขึ้นอยู่ด้วยปัจจัยหลายอย่างค่ะ แต่ไม่เกิน 7 วัน

3y trước

ขอบคุณจ้ารอลุ่น