ค่าเลือด hcg

ได้ตรวจค่าเลือด hcg ค่าเลือดขึ้นสูงมาก 60,000 กว่าเลยค่ะกังวลมากว่ารอบสองค่าเลือดจะต่ำลงกว่าค่าเลือดรอบแรก เพราะจากซาวด์ดูแล้ว ไม่ตรงกับอายุครรภ์เลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยตรวจค่าเลือด hcg และรอบแรกขึ้นสูงขนาดนี้บ้างคะ ตอนนี้กังวลมากคุณหมอบอกถ้ารอบสองค่าเลือดต่ำต้องยุติการตั้งครรภ์

1 Trả lời

ซาวไม่เคยตรงกับอาไรหรอกคะ มันเป็นเพียงการคะเนของเครื่อง ถ้าไม่มีความเสี่ยง ภาวะแทรกซ้อน ไม่ได้ยุติง่ายๆหรอกคะ

10mo trước

ถ้าอายุครรภ์ยังไม่เกิน12วีค แล้วยังไม่เจอเด็ก และไม่มีภาวะอื่นๆๆไม่ได้ยุติง่ายๆหรอกคะ เพราะอยุ่ในช่วงที่ ไข่อาจตกช้า ตราบใดที่เจอถุงตั้งครรภ์ ก้อต้องเจอเด็ก เว้นแต่ไม่มีการเติบโต สุ้ๆๆคะ