ปกติฝากท้องตอนไหนกันคะ

ปจด.ขาดมาเดือนกว่าๆแล้ว พอตรวจก็ขึ้น2ขีดเข้มๆเลยค่ะ ถามรุ่นพี่เขาก็บอกให้รอ2-3เดือนก่อนค่อยไปฝาก ฝากเร็วไปเดี๋ยวหมอจะด่า เพื่อนกับรุ่นน้อง ก็บอกให้ไปฝากเลย ฝากเร็วจะได้ยามากินบำรุงลูก แม่ๆไปฝากกันตอนกี่วีคกี่เดือนคะ

ถ้าปจด.ขาดเดือนกว่าก็ประมาณ 6-7 วีคแล้วคะ น้องมีหัวใจแล้ว หมอจะเช็คอัตราการเต้นหัวใจ กับดูตัวน้องวะได้กี่สัปดาห์ ได้ยาบำรุงมากินสำคัญต่อลูกมาก เผื่อเวลาแพ้ท้อง เรากินอะไรไม่ได้ ยาเป็นตัวช่วย

ฝากตอน 7 วีค เพราะมีการเต้นของหัวใจตัวน้อย ๆ ค่ะ ถ้าไปก่อนตั้งแต่รู้ว่าท้องก็จะดีค่ะ แต่บ้านนี้ไม่อยากไปหลายรอบเลยเลือกไปตอนตรวจเสียงหัวใจได้ค่ะ

ไม่มีหมอที่ไหนด่าหรอกค่ะ รู้ว่าท้องก็ฝากได้เลย ยิ่งไปเร็วก็ยิ่งได้บำรุงลูกเร็ว หมอเค้าจะให้ยาบำรุงเลือดมาทาน ของเค้าไปตั้งแต่ 5 วีคค่ะ

ฝากทันทีที่ทราบ เผื่อลดและป้องกันภาวะเสี่ยงต่างๆ พร้อมรับคำปรึกษาจากคุณหมอในการดูแลครรภ์อย่างถูกต้องค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน3เดือน หมอบ่นนิดหน่อยว่าฝากช้า ถ้ารู้ว่าท้องครั้งหน้าให้รีบมาฝากเลยจะได้ยาบำรุงน้องค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอก็ฝากเรยจ้า หมอไม่ด่านะ ตอนฝากอายุครรภ์ ได้ 4 สัปดาห์เอง ฝากเร็วได้ยาบำรุงลูกเร็วนะคะ

ฝากเร็วยิ่งดีต่อลุกให้ครรภ์นะคะแม่ จะได้กินยาบำรุงลุก ฟังคลื่นหัวใจลุก สรุปคือไปหาหมอเร็วดีสุดคะ

พอรู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ หมอบอกว่าดีมากค่ะที่ฝากท้องไวจะได้ยาบำรุงแล้วตรวจวัดต่างๆๆได้เร็วด้วย

ประสบการ3/4เดือนไปฝากครรภ์โดนด่ายับเลยจ้าา เด็กในครรภ์ต้องการยาบำรุ่งนะค่ะแม่ ฝากเร็วดีที่สุด

ไม่เคยได้ยินเลยค่ะฝากเร็วหมอจะด่า ของเรารู้ว่าท้องก็ฝากเลยได้ยามาทานปกป้องลูกพิการบำรุงลูก