อยากทราบว่ามีใครเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ?

ปจด.ขาดมาเดือนกว่าๆแล้วค่ะ พอตรวจก็ขึ้น2ขีด ไปหาคุณหมอบอกถ้านับสัปดาห์ก็ได้ที่6สัปดาห์กับอีก2วัน เราจึงขอคุณหมอให้ตรวจอัลตราซาวด์ดูแต่กลับไม่เจออะไรเลย #เราเครียดมาก คุณหมอก็เลยให้เจาะเลือดทิ้งไว้ตรวจแล้วอีก4วันให้ไปฟังผลเลือดอีกที ระหว่างนี้เราทำอะไรไม่ถูกเลย ขอความเห็นหรือคำปรึกษาจากเพื่อนๆพี่ๆทั้งหลายหน่อยค่ะ😓🙏🏻

ต้องส่องผ่านช่องคลอดค่ะแม่ น้องเล็กมากๆ เราไปซาวด์ครั้งแรกตอนนั้นถ้านับจาก ปจด.ครั้งสุดท้ายจะได้ 6 วีค แต่ตอนนั้นหมอซาวด์เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ นัดอีก 2 อาทิตย์ซาวด์ก็เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นค่ะ นับอายุครรภ์จากเครื่องซาวด์จะได้แค่ 6 วีค จริงๆควรเป็น 8 วีค หมอแจ้งว่าไข่ตกช้าไป 2 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 13 วีคแล้ว แม่รอสัก 2 สัปดาห์ไปซาวด์ผ่านช่องคลอดน่าจะเจอน้องนะคะ ทำใจให้สบาย อย่าเครียดค่ะแม่

4y trước

ถ้าอีก 4 วันฟังผลแล้วยังไม่สบายใจ แนะนำให้แม่ลองเปลี่ยนคุณหมอดูนะคะ เปลี่ยนคลินิก จะได้ทราบความคิดเห็นจากหมอท่านอื่นด้วยค่ะ ห้ามเครียดค่ะแม่ หมอได้ให้ยาบำรุงมาทานไหมคะ

บ้านนี้อัลตร้าซาวนด์ตอนเจ็ดสัปดาห์ยังไม่เห็นถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ เดือนต่อไปหมอนัดลองซาวนด์ดูอีกทีนะคะ เห็นแน่นอนค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ พรุ่งนี้จะไปลุ้นผลเลือดแล้วตื่นเต้น🥰🙏🏻

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ค่ะแม่ อย่าพึ่งเครียดนะคะเดี๋ยวก็เจอค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ ท้องแรกแอบกังวลหน่อยค่ะ💐

6สัปดาห์ต้องซาวทางช่องคลอดนะคะ หน้าท้องไม่น่าเห็นอะไรค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะค่ะยังไงจะลองขอคุณหมอดูอีกที💐

เจอถุงตั้งครรภ์ไหมแม่😍

4y trước

อย่าเครียดน้ะค่ะแม่.ของเค้าหมอก็ยังไม่เจออะไรเหมือนกันค่ะ.นัดไปซาวอีก4สัปดาห์.คุณหมอไห้ยาบำรุงแม่มาทานไหมค่ะ. ดูแลตัวเองดีๆนะคะขอไห้แม่เจอน้องเร็วๆคะ😍😍