ปกติฝากท้องตอนไหนกันคะ

ปจด.ขาดมาเดือนกว่าๆแล้ว พอตรวจก็ขึ้น2ขีดเข้มๆเลยค่ะ ถามรุ่นพี่เขาก็บอกให้รอ2-3เดือนก่อนค่อยไปฝาก ฝากเร็วไปเดี๋ยวหมอจะด่า เพื่อนกับรุ่นน้อง ก็บอกให้ไปฝากเลย ฝากเร็วจะได้ยามากินบำรุงลูก แม่ๆไปฝากกันตอนกี่วีคกี่เดือนคะ

หมอที่ไหนจะด่าค่ะ ไปช้าสิถึงจะด่า รุ่นพี่นี่เก่งกว่าหมอจังเลยค่ะ ไปฝากเถอะค่ะไม่ต้องรอ

ฝากเร็วยิ่งดีนะคะ เพราะช่วงไตรมาสแรกเป็นช่วงสร้างตัวอ่อน ต้องการการบำรุงเยอะมาก 😁

รู้แล้วฝากเลยค่ะ ไม่ต้องรอ จะได้ยาบำรุงมากินค่ะ รุ่นพี่ไปเอามาจากไหนว่าให้รอ

4y trước

ฝากเร็วหมอไหนด่าา บ้าบอมากค่ะ 555 ฝากยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ บางบ้านเขาฝากกันตั้งแต่ 3 วีค 4 วีค อย่างเราอ่ะถือว่ารู้ช้า เสียดายอยู่

รู้ว่า​ท้อง​ก็​ไป​ฝาก​เ​ลยค่ะ​จะ​ได้กิน​ยา​บ​ำ​รุง​ที่​หมอ​สั่ง​

ฝากได้เลยค่ะ ฝากช้านั่นแหละที่หมอจะด่า ยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้ 8วีค6วันเอง อิอิ

ฝากเร็วจะดีนะคะ จะได้ยาบำรุงมากิน ฝากช้าหมอจะด่า

ฝากไวก็ได้ยาบำรุงมาทานไวค่ะ เด็กจะได้สมบูรณ์

เราไปฝากตอนเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ เมนส์ขาด 4 วัน

โอ๊ยจะรอทำไม2-3เดือนค่ะ รู้ว่าท้องรีบฝากเลย

ไปฝากได้เลยค่ะ เราจะได้บำรุงตัวเล็กไวๆ