สงสัยค่ะ

ปจด.มาครั้งล่าสุด1/3/62-10/3/62 แล้ว11/4รุ้ว่าท้อง จน 22/4มีมุกสีชมพุออกมา ไปซาว เห้นถุงยังไม่เห้นเด้ก จนวันที่24/4 ไปคลินิก เค้าให้เจาะเลือด ตรวจhcg ได้2547 แล้วเจาะวันนี้ ถ้า ขึ้น 66% แสดงว่าน้องยังอยุ่(แน่ยังมีสีน้ำตาลๆๆออกอยุ่น่ะค่ะ) แต่ ท้อง8สัปดาห์ ทำไม ฮอร์โมนถึงน้อยจังค่ะดูในตาราง ต้องมีถึง7000กว่า ปกติหรือเป่าแล้วมีโอกาส ที่น้องยังอยุ่มั้ยค่ะ

1 Trả lời

คุณหมอได้แนะนำไหมคะ

5y trước

รอฟังผลเลือดวันนี้ค่ะ ว่าขึ้นมั้ย หมอบอกแต่ถ้าก็สบายใจได้ แล้วจะฉีดยาให้ค่ะ